Nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả với 4 Macbook Apps

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Khi nói đến tăng cường năng suất trong công việc hàng ngày, người sử dụng MacBook ngày càng tập trung vào các ứng dụng hữu ích để giúp họ quản lý thời gian và công việc một cách hiệu quả. Dưới đây là một danh sách các MacBook Apps giúp nâng cao năng suất, tạo điều kiện cho một lịch trình làm việc mạnh mẽ và hiệu quả.

Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Mặc dù Microsoft Outlook nổi tiếng với chức năng email, nhưng từ năm 2015, họ đã mở rộng tính năng của ứng dụng bằng cách tích hợp ứng dụng lịch của Sunrise. Điều này giúp Outlook không chỉ là một nền tảng gửi và nhận email thông thường mà còn là một công cụ quản lý thời gian đầy đủ, mang lại trải nghiệm toàn diện cho người dùng trong việc quản lý lịch trình và công việc hàng ngày.

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh
Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Outlook không chỉ giới hạn ở việc tạo sự kiện với địa điểm cụ thể, cuộc gọi Skype, và ghi chú cuộc họp. Nó còn mang đến cho người dùng những tính năng đa dạng và tiện ích khác. Ứng dụng lịch của Microsoft không chỉ quản lý các sự kiện hàng ngày mà còn cho phép nhập lịch phát sóng các kênh truyền hình và các sự kiện thể thao. Điều này mang lại trải nghiệm linh hoạt và đầy đủ, với khả năng dễ dàng thêm các thông tin này qua ứng dụng Outlook trên iOS, sau đó chúng sẽ tự động xuất hiện trên phiên bản Outlook trên Mac.

Gợi ý  Máy tính bảng Surface với màn hình gập của Microsoft

Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Woven Calendar mang đến cho bạn một trải nghiệm quản lý lịch mới trên Macbook, không giống như các ứng dụng lịch truyền thống. Trang chủ của ứng dụng hiển thị một thanh bên cung cấp cập nhật gần đây, thông tin về lịch hàng tuần, thời gian di chuyển, và các thẻ quan trọng. Đặc biệt, ứng dụng cho phép tổ chức cuộc thăm dò ý kiến ​​nhóm để chọn thời gian phù hợp cho cuộc họp sắp tới. Tham gia vào cuộc thăm dò, người dùng có thể bình chọn và chia sẻ sẵn sàng tham gia từ địa điểm của họ, tối ưu hóa quá trình chuẩn bị cho cuộc họp.

Woven Calendar & Scheduling - Macbook Apps thiết kế thông minh
Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Phần lập kế hoạch của Woven Calendar được thiết kế rất thuận tiện với chế độ xem bàn đồ tích hợp, giúp bạn nhanh chóng nhận diện các sự kiện sắp tới. Bạn cũng có thể dễ dàng xác định số chuyến đi trong một ngày. Tương tự như Fantastical, Woven Calendar cho phép bạn tạo mẫu cho các sự kiện phổ biến, giúp tối ưu hóa quá trình đặt lịch khi bạn đang di chuyển. Điều này giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn trong lịch trình bận rộn của mình.

BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

BusyCal là một Macbook Apps mặc định với khả năng linh hoạt trong việc xem lịch cá nhân theo nhiều cách khác nhau, từ ngày, tuần, tháng đến năm, và thậm chí danh sách đã được xác định trước. Giao diện của lịch có thể được tùy chỉnh dễ dàng, từ việc chọn kiểu và kích thước phông chữ, thay đổi màu sắc lịch đến định dạng thời gian. Tất cả những tính năng này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tự do sắp xếp công việc một cách thuận tiện và linh hoạt.

BusyCal - Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng
BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

BusyCal được thiết kế với sự chú trọng đặc biệt vào việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc một cách thuận tiện, đặc biệt là trong tính năng tạo sự kiện. Việc xem và chỉnh sửa chi tiết của sự kiện trở nên dễ dàng hơn, không cần phải lạc lõng giữa các menu và màn hình khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng quản lý lịch trình của mình.

Gợi ý  Razer Blade 15 Mid 2019 - Phiên bản đáng chờ đợi

Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Any.Do không chỉ là một ứng dụng quản lý công việc, mà còn mang lại một trải nghiệm lịch tuyệt vời như một tiện ích bổ sung trên Macbook. Giao diện của nó không chỉ rất đẹp khi sử dụng trên Mac mà còn cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề và hình nền theo ý muốn của mình. Như nhiều ứng dụng lịch mạnh mẽ khác, bạn có thể dễ dàng thêm sự kiện sắp diễn ra vào lịch của mình.

Any.Do - Macbook Apps tối ưu
Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Điểm nổi bật của Macbook Apps Any.Do là khả năng tích hợp mạnh mẽ với hơn 1500 ứng dụng từ bên thứ ba, bao gồm Evernote, Trello, Slack, OneNote… Điều này mang lại lợi ích lớn trong việc tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn, cho phép bạn kết nối và chia sẻ thông tin một cách thuận tiện từ nhiều ứng dụng khác nhau.

Các Macbook Apps không chỉ là những công cụ hữu ích mà còn mang lại trải nghiệm làm việc mạnh mẽ và thuận lợi cho người sử dụng MacBook. Hãy dừng lại, tìm hiểu và tích hợp những ứng dụng này để tận hưởng sự tăng cường năng suất trong mọi công việc hàng ngày.