Nokia tung ra hai phiên bản cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Nokia vừa ra mắt hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ Nokia 215 và Nokia 225, cung cấp kết nối mạng 4G. Thiết kế của hai mẫu điện thoại này đơn giản, không có nhiều điểm nổi bật nhưng được làm tỉ mỉ và không tạo cảm giác rẻ tiền. Cả hai điện thoại đều có màn hình 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320, camera độ phân giải VGA và hỗ trợ VoLTE. Tuy nhiên, chúng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Nokia 215 dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 1 triệu đồng và Nokia 225 4G có giá khoảng 1.2 triệu đồng. Những điểm mạnh của hai mẫu điện thoại này là độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài, với kết nối mạng ngày càng nhanh và chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Đây có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông đơn giản và đáng tin cậy.

Nokia đã chào đón hai thành viên mới vào dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ, đó là Nokia 215 và Nokia 225. Đây là những chiếc điện thoại “cục gạch” giá rẻ, nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G, đây là một bước tiến quan trọng cho những người dùng trung thành với dòng điện thoại phổ thông của Nokia.

Về thiết kế, cả hai mẫu điện thoại này không có nhiều điểm nổi bật. Chúng đều được làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lí khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai mẫu điện thoại có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

Gợi ý  Xe ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV vận hành tốt, nhưng giá cả có vấn đề

Một điểm nổi bật của bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm. Tuy nhiên, mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng các mẫu điện thoại này không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Hiện nay, cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Gợi ý  [Hỏi đáp] Nhà Cái Jun88 Có Hợp Pháp Không?

Tóm lại, Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.