Samsung Galaxy Tab A9+ được ra mắt với mức giá khởi điểm 6,16 triệu đồng.

Samsung Galaxy Tab A9+ ra mắt với mức giá bắt đầu từ 6,16 triệu đồng
Samsung vừa ra mắt phiên bản nâng cấp của Galaxy Tab A9+, với màn hình LCD rộng 11 inch và độ phân giải Full-HD+. Sản phẩm cũng đi kèm với hệ thống bốn loa được điều chỉnh bởi AKG, cho trải nghiệm âm thanh stereo chất lượng cao. Tab A9+ còn được trang bị vi xử lý Snapdragon 695, RAM 4GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Giá bán của phiên bản Wi-Fi là 6,16 triệu đồng và phiên bản Wi-Fi + 5G là 6,75 triệu đồng.

Samsung vừa ra mắt phiên bản nâng cấp Galaxy Tab A9+ với nhiều cải tiến và tính năng hấp dẫn.

Máy tính bảng này sở hữu màn hình LCD rộng 11 inch với độ phân giải Full-HD+ (1,920 x 1,200 pixel), cho trải nghiệm hình ảnh chi tiết và sắc nét. Đáng chú ý, Galaxy Tab A9+ được trang bị hệ thống bốn loa điều chỉnh bởi AKG, mang đến trải nghiệm âm thanh stereo chất lượng cao.

Để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và video gọi, máy tính bảng này trang bị camera sau 8MP và camera trước 5MP. Điều đặc biệt, Galaxy Tab A9+ được trang bị pin dung lượng 7,040mAh, hỗ trợ sạc nhanh 15W, cho nguồn năng lượng sử dụng cả ngày.

Về hiệu năng, Galaxy Tab A9+ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 695, với tùy chọn RAM 4GB hoặc 8GB và bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Máy tính bảng này cũng hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD và có các tùy chọn kết nối Wi-Fi hoặc Wi-Fi + 5G. Đồng thời, Galaxy Tab A9+ được trang bị GPS, Wi-Fi 5, Bluetooth 5.0 và cổng USB Type-C tiện lợi.

Gợi ý  Cách tiêu diệt sự xâm nhập của virus máy tính

Về phần mềm, Galaxy Tab A9+ được trang bị giao diện người dùng One UI 5.1.1 dựa trên hệ điều hành Android 13, mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất và tích hợp các tính năng mới nhất. Samsung cam kết cung cấp ít nhất hai bản cập nhật hệ điều hành lớn trong tương lai để đảm bảo máy luôn ổn định và an toàn.

Galaxy Tab A9+ sẽ có sẵn trong ba tùy chọn màu sắc là Xanh đậm, Xám và Bạc. Phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB kết nối Wi-Fi có giá khoảng 6.16 triệu đồng, trong khi phiên bản RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và kết nối 5G có giá khoảng 6.75 triệu đồng, phù hợp với nhiều người dùng với ngân sách khác nhau.

Với những cải tiến về màn hình, âm thanh, hiệu năng và phần mềm, Galaxy Tab A9+ của Samsung đang được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng máy tính bảng.